About Us

Tầm nhìn - Sứ mệnh

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà ta có thể sử dụng để thay đổi thế giới.” -Nelson Rolihlahla Mandela- Sứ mệnh của chúng tôi: “Với tinh thần tiến thủ và nỗ lực phấn đấu bất khuất, chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển hữu ích tới bộ phận thế hệ trẻ Việt Nam”
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

ESOLD hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam; với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế; và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Bên cạnh đó, ESOLD hướng đến trở thành tên tuổi lớn về nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước. Giá trị cốt lõi 1. Khát vọng & Hoài bão lớn 2. Tinh thần chiến binh 3. Tiên phong đổi mới - sáng tạo 4. Năng lực thực thi vượt trội 5. Không ngừng gia tăng hệ giá trị bền vững.

Mô hình đào tạo chuyên biệt

Hệ thống đào tạo theo mô hình "Huấn luyện chiến binh" nhằm xây dựng cho học viên tinh thần và ý chí sắt đá chinh phục Tiếng Anh. Môi trường năng động, vượt trội, cọ xát giữa các học viên để đạt được kết quả vượt trội nhất.
  • Biến tiếng anh trở thành niềm đam mê
  • Đập tan nỗi e ngại nói Tiếng Anh.
  • Cơ hội luyện tập thường xuyên các từ vựng, cấu trúc đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với người bản ngữ Học viên tự học với sự hỗ trợ kèm cặp của giáo viên nước ngoài và Việt Nam.