Bài học cuộc sống

Thành công không dành cho kẻ trì hoãn

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 17/ 04/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Thành công không dành cho kẻ trì hoãn

Thiếu ngoại ngữ, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội làm việc ở các công ty lớn.

Thiếu bằng cấp, bạn khó thăng tiến ở những bậc cao hơn.

Nhưng thiếu giao tiếp thuyết trình, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả: cơ hội nghề nghiệp, những mối quan hệ và cơ hội được chứng tỏ bản thân mình kể cả trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Bạn sẽ không thể có việc làm tốt vì làm gì trên đời này có ai ngu dại đến mức sẵn sàng trao cho bạn các cơ hội tốt đẹp khi bạn không thể dùng khả năng trình bày sắc sảo của mình để chứng minh cho họ thấy rằng bạn là ứng viên sáng giá nhất, xứng đáng có được các cơ hội ấy?

Bạn sẽ không thể có những mối quan hệ tốt đẹp vì chẳng có ai dám nghĩ bạn tài cán, giỏi giang cái gì, khi mà ngay cả việc nói về bản thân mình, bạn còn thiếu tự tin, nghẹn lên nghẹn xuống như “gà mắc tóc"?

Ai cũng biết rằng kỹ năng giao tiếp thuyết trình rất quan trọng đó. Nó quan trọng gần như là chìa khóa cốt lõi cho sự thành công đó, nhưng sự trì hoãn lại xâm nhập vào tâm trí và hành động của bạn, và cuối cùng bạn thoái thác. Thay vì học, làm việc bạn lại lao mình vào mạng xã hội, chơi game, xem phim, hoặc chỉ đơn giản là làm một việc nào đó dễ dàng và ít quan trọng hơn.

Đủ rồi, liệu bạn đã bao giờ tham gia một buổi phỏng vấn thật sự, đừng lầm tưởng những pha phỏng vấn gây cấn để được vào các câu lạc bộ, các chương trình ở trường là đủ. Cho đến khi đối đầu với cơ hội DUY NHẤT để được nuôi sống chính bản thân mình bạn mới nhận ra giá trị thật sự của nó.

Hãy tìm kiếm cơ hội cho chính mình để tập luyện và thành thục kỹ năng giao tiếp thuyết trình, thời gian sẽ không chờ đợi ai, người quyết tâm sẽ sử dụng thời gian còn kẻ lười biếng sẽ để thời gian điều khiển mình.

Rất nhiều người sau khi đi làm, khi họ đã không còn thời gian để đầu tư cho bản thân nói rằng: Họ ước được quay trở lại thời sinh viên để trau dồi những kĩ năng cá nhân, những thói quen tốt và kĩ năng giao tiếp & thuyết trình để không phải bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến. Còn bạn là sinh viên, sao bạn còn chần chừ?

Ở đâu? Khi nào?

Đến với Trung tâm Anh ngữ ESOLD – The Spirit Of Soldiers, các học viên không chỉ được học giao tiếp cơ bản, mà còn được học kỹ năng thuyết trình tự tin, hiệu quả bằng tiếng Anh.

Không những thế, mô hình đào tạo liên thông, liên hoàn cùng rất nhiều chương trình hỗ trợ cho học viên, giúp học viên đạt được giá trị cao nhất, hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạ tại trung tâm, đảm bảo đầu ra tốt nhất cho học viên. Xuất phát từ niềm khát khao được cống hiến, phụng sự hết mình vì một Việt Nam hùng cường và ảnh hưởng. Những thành tựu bước đầu mà ESOLD đã và đang đạt được trong suốt gần ba năm hoạt động vừa qua như một minh chứng cụ thể nhất cho giá trị của trung tâm. Không chỉ là tiếng Anh, mà còn là nơi chắp cánh cho khát vọng, ước mơ của tuổi trẻ trở thành hiện thực.

CƠ HỘI ĐÃ CÓ, NẮM BẮT HAY KHÔNG LÀ TÙY THUỘC Ở CÁC BẠN! CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG ESOLD!

 

 

Đăng bình luận