Tin báo chí

THÂN GỬI CÁC BẠN TRẺ - THẾ HỆ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

  • Tác giả Admin

  • Ngày đăng 21/ 02/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

THÂN GỬI CÁC BẠN TRẺ - THẾ HỆ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
 

THÂN GỬI CÁC BẠN TRẺ - THẾ HỆ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI:

Đã bao giờ các bạn suy ngẫm về một bức tranh tổng thể của cuộc đời mình? Nó sẽ đi về đâu? Tương lai sẽ ra sao? Mình sẽ là người như thế nào? Gia đình mình sẽ như thế nào? Rộng hơn là chúng ta sẽ làm được gì cho quê hương đất nước? Đó cũng chính là những trăn trở của rất nhiều bạn trẻ chứa trong mình ngọn lửa khát vọng.

Đã bao giờ chúng ta tự hỏi: Tại sao thanh niên Israel, Nhật, Hàn, Singapore,.. lại có thể làm được những điều lớn lao để nâng tầm cả một quốc gia và ảnh hưởng đến cả thế giới? Tại sao vậy? Họ hơn chúng ta điều gì? Sự thông mình trời ban, hay điều kiện tốt nhất để phát triển? KHÔNG! Xét về trí tuệ thì người Việt luôn được cả thế giới nể phục về sự thông minh, sáng tạo, cần cù chịu khó. Xét về điều kiện phát triển thì Việt Nam là nơi hội tụ đầy đủ những điều kiện để trở nên hùng cường và ảnh hưởng.

                             THÂN GỬI CÁC BẠN TRẺ - THẾ HỆ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI


Dân tộc Việt là một dân tộc Vĩ Đại!
Nước Việt là một đất nước Vĩ Đại!

Chính chúng ta là một phần trong sự Vĩ Đại đó.
Nhiệm vụ của chúng ta là Kiến Tạo nên một thế hệ Vĩ Đại, một dân tộc Vĩ Đại!
Chắc chắn chúng ta làm được!


Hành trình dù xa ngàn dặm cũng phải trải qua những bước đầu tiên. Vĩ đại không phải là làm những điều vĩ đại mà là vượt qua chính bản thân mình và từng ngày tích lũy để làm nên sự vĩ đại. Vì vậy với Trọng Trách Kiến Tạo nên một thế hệ vĩ đại, một Tổ quốc vĩ đại. Thế hệ trẻ chúng ta phải lao mình vào những thử thách, luôn luôn rèn luyện thể chất, tinh thần, nâng cao trí tuệ (việc nhỏ nhưng là yêu tố quan trọng làm nên sự vĩ đại: Đọc sách mài chí, tập thể dục mỗi ngày). Những chàng trai đầy trí tuệ, mình đồng da sắt luôn giương cao ngọn cờ ái quốc của thế hệ thanh niên Phù Đổng. Các cô gái giống như hình tượng Bà Trưng, Bà Triệu,..
Chúng ta phải đoàn kết, hội tụ sức mạnh của thế hệ thanh niên và của toàn dân tộc để kiến tạo nên một Tổ Quốc Vĩ Đại. Để xứng đáng với công lao dưỡng dục của gia đình. Để xứng đáng với những gì thế hệ đi trước đã đánh đổi bằng xương máu. Để xứng danh con cháu Rồng Tiên.
Trong tương lai, dù ở đâu trên khắp địa cầu này, chúng ta đều có thể ngẩng cao đầu tự hào rằng: Tôi là người Việt Nam!

KHI CHÚNG TA CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
CHÚNG TÔI NGUYỆN SÁT CÁNH BÊN BẠN!
                                                          THÂN GỬI CÁC BẠN TRẺ - THẾ HỆ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Đăng bình luận