Bí quyết học Tiếng Anh

Những bài hát tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn vào chính mình

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 30/ 05/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Những bài hát tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn vào chính mình

>> Làm thế nào để thấy yêu Tiếng Anh hơn (Phần 1)

>> Làm thế nào để thấy yêu Tiếng Anh hơn (Phần 2)

>> Thay đổi việc học Tiếng Anh với nguyên lí 80/20 của Pareto

 

Nếu ở bài viết trước đó chúng ta đã cùng nhau đề cập đến việc làm thế nào để thích tiếng Anh từ những điều giản đơn nhất, thì hôm nay một list nhạc giúp các bạn thư thái hơn khi học tiếng Anh và cổ vũ tinh thần cho bạn cũng là một gợi ý không tồi phải không?

 

1. Born this way - Lady Gaga

I’m beautiful in my way. ‘Cause God makes no mistakes. I’m on the right track baby. I was Born This Way. Don’t hide yourself in regret. Just love yourself and you’re set. (Tôi đẹp theo kiểu của tôi. Vì Chúa trời chẳng mắc sai lầm gì. Tôi đi đúng hướng, bạn à. Tôi được sinh ra là thế này! Đừng trốn bản thân trong ân hận. Hãy yêu bản thân)

Dù bạn có là ai trên thế giới này, dù đẹp hay không, dù màu da gì, dù giới tính thế nào thì khi sinh ra đã là như vậy, nên hãy sống với chính mình mà đừng ngại người xung quanh nói gì về bạn. Vì bạn là chính bạn- một nguyên bản duy nhất trong cuộc đời nên hãy sống thật tự tin và yêu bản thân mình nhiều hơn nữa vì bạn chẳng có lỗi khi từ sinh ra những điều đó đã là của bạn rồi.

 

 

2. We are the champions – Queen

We are the champions - my friend. And we'll keep on fighting till the end. We are the champions. We are the champions. No time for losers. 'Cause we are the champions of the world.

(Chúng ta là những nhà vô địch - người bạn của tôi. Và cứ chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng. Chúng ta là những nhà vô địch. Chúng ta là những nhà vô địch. Không có thời gian cho những người thất bại. Vì chúng ta là những nhà vô địch của thế giới này)

Âm nhạc của bài hát này như một nguồn cổ vũ động lực cho chúng ta, chúng ta là những “ nhà vô địch” sau khi đã chịu những đắng cay, vất vả.

 

 

3. One Day – Charice

They're not gonna keep me down. They're not gonna shut me out. They're gonna do what they do, I'll do me. I'm going against the crowd. I'm drowning out the doubt. They're gonna do what they do, I'll do. Something original, be unforgettable. They're gonna know my name

(Chẳng ai làm tôi gục ngã được đâu. Cũng chả ngăn cấm tôi được. Họ sẽ làm việc mà họ cần làm, và tôi cũng thế. Tôi khác với số đông. Tôi sẽ làm tiêu tan đi sư hồ nghi. Họ sẽ làm việc mà họ cần làm, và tôi cũng thế. Điều gì đó độc đáo, đáng để ghi nhớ. Họ sẽ biết đến tên tôi)

Bạn chẳng cần phải trở thành ai khác cả, cứ là chính bạn, làm những việc theo đúng khả năng của bạn, thế là đủ rồi.

 

 

4. Believe - Dima Bilan

Cause I got something to believe in . As long as I'm breathing . There is not a limit to what I can dream . Cause I got something to believe in . Mission to keep climbing . Nothing else can stop me if I just believe . And I believe in me.

(Vì tôi có một điều gì đó để tin tưởng . Chừng nào tôi còn đang thở . Không có điểm dừng cho những gì tôi có thể mơ tới . Vì tôi có một điều gì đó để tin tưởng. Mục tiêu là tiếp tục vươn lên . Không gì có thể ngăn cản tôi nếu tôi còn niềm tin. Và tôi tin vào chính mình... )

Khi tin tưởng vào bản thân mình thì có nghĩa bạn đã thành công được một nửa.

Hi vọng list bài hát này sẽ tiếp cho bạn những nguồn năng lượng mới, làm bạn vững tin vào bản thân mình hơn. Hãy tin vào bản thân mình, vì chỉ có chính bạn mới có thể thay đổi cuộc đời bạn. Hãy tự hào về bản thân vì bạn là duy nhất trên thế giới này, không ai có thể thay thế được bạn.

 

 

>> 5 điều cần lưu ý khi học Tiếng Anh qua bài hát

Đăng bình luận