Tủ sách thành công

Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 21/ 02/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Cuốn sách này truyền tải kinh nghiệm của hơn 500 nhân vật vô cùng giàu có, những người bắt đầu sự nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng cùng với tư duy, ý tưởng và những kế hoạch có tổ chức.

Ở đây, bạn có toàn bộ triết lý của việc làm giàu, nó được viết ra từ những thành công thực tế của hầu hết những nhân vật được biết đến ở Mỹ trong suốt giai đoạn đầu của thế kỷ 20 này. Cuốn sách mô tả bạn cần làm gì cũng như bạn cần làm như thế nào.

Cuốn sách giới thiệu đầy đủ những chỉ dẫn về việc làm sao để quảng bá năng lực cá nhân hiệu quả.

Cuốn sách cung cấp một hệ thống hoàn hảo về việc phân tích cá nhân và sẵn sàng phơi bày ra điều gì đang ngăn cả bạn đến với “khoản tiền kếch xù” trong quá khứ.

Cuốn sách mô tả công thức nổi tiếng của nhân vật Andrew Carnegie về thành tích cá nhân mà nhờ nó, ông đã tích lũy được hàng tram triệu đô la cho bản thân và nhờ có nó, ông đã giúp rất nhiều người trở thành triệu phú.

Có lẽ, bạn không cần tất cả những gì được viết trong cuốn sách này nhưng bạn vẫn cần một ý tưởng, một kế hoạch hoặc một lời gợi ý để bắt đầu hướng đến mục đích của mình. ở đâu đó trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy động lực thôi thúc bạn hành động.

Trong cuốn sách này bạn cũng sẽ tìm thấy 13 nguyên tắc cần thiết cho những người mong muốn có sự độc lập về tài chính. Ước tính cho thấy, nghiên cứu này đã được tiến hành trong 25 năm nỗ lực không ngừng và nó trị giá ít nhất là một triệu đô la.

Thêm nữa, kiến thức trong cuốn sách này không thể định lượng với bất cứ mức giá nào vì hơn một nửa trong số 500 người góp phần vào nội dung của cuốn sách đã ra đi.

Thành công không thể luôn được đo bằng tiền!

Tiền và vật chất là vô cùng cần thiết cho sự tự do của thân thể cũng như tinh thần, nhưng có một số người cho rằng sự giàu có lớn nhất chỉ có thể được thể hiện bằng tình bạn bền vững, những mối quan hệ gia đình tốt đẹp, sự hài hòa, đồng cảm và hiểu nhau giữa các cộng sự, sự hòa hợp về nội quan mang đến cho tâm trí bạn cảm giác yên bình và nó chỉ có thể đo được bằng giá trị tinh thần!

Những người đã đọc, hiểu và áp dụng triết lý này sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để vươn tới  những địa vị cao hơn, những địa vị này thường từ chối tất cả mọi đối tượng trừ những người luôn sẵn sàng đến với chúng.

Vì vậy, hãy sẵn sàng, nếu bạn định áp dụng triết lý này để trải nghiệm một cuộc đời thay đổi nó có thể giúp bạn không chỉ vượt qua được những chướng ngại trong cuộc sống với sự thấu hiểu và hòa hợp; mà còn chuẩn bị cho bạn những thứ cần thiết để tích lũy giàu có.

Đăng bình luận