Bí quyết học Tiếng Anh

Làm thế nào vừa học Tiếng Anh vừa tiết kiệm được 1 khoản tiền?

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 06/ 06/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Làm thế nào vừa học Tiếng Anh vừa tiết kiệm được 1 khoản tiền?

Bạn đang thắc mắc là tại sao vừa tham gia một khóa học lại vừa tiết kiệm được tiền phải không? Nghe 2 điều ấy có vẻ chẳng liên quan nhưng đừng vội, chúng tôi sẽ bật mí với bạn ngay bây giờ đây. Câu trả lời nằm ở đây:

 

Nếu bạn tham gia một trong hai khóa học ESOLD VIP Speaking được tặng kèm một khóa học đào tạo “Kỹ năng thuyết trình Tiếng Anh” trị giá 2.500.000VNĐ. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình tại trung tâm: Lớp học phát triển tư duy, câu lạc bộ CMS, The Future Bus, Camping Trip, Travelling, Charity,...

 

Một khóa học mà bao gồm thêm rất nhiều kĩ năng mềm khác mà hỗ trợ bạn rất nhiều trong học tập cũng như công việc. Như vậy bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá cho những khóa học mà bạn cũng rất muốn theo học này.

 

Thay vì phân vân vì không biết nên tham gia khóa học thuyết trình hay tham gia câu lạc bộ hoặc học tiếng Anh và đang đau đầu vì cái nào cũng cần thiết mà túi tiền và thời gian thì có hạn, thì chỉ cần đăng kí một lần vào khóa học ESOLD VIP Speaking này bạn sẽ không còn phải đắn đo, cân nhắc nhiều nữa. Điều duy nhất phải cân nhắc là bây giờ có nên đăng kí khóa học ESOLD VIP Speaking hay không mà thôi.

 

Giá trị khóa học bạn sẽ nhận được: 

+ Nắm vững quy tắc và kỹ thuật phát âm theo hệ thống phiên âm chuẩn quốc tế

IPA (International Phonetic Alphabet).

+ Làm chủ một số lượng từ vựng & cấu trúc căn bản nhất định trong hệ thống

học Tiếng Anh giao tiếp.

+ Hoàn thiện kỹ năng nghe hiểu và ghi nhận thông tin một cách chính xác và

nhanh chóng.

+ Tăng tốc độ phản xạ hỏi đáp trôi chảy về các chủ đề thực trong cuộc sống.

 

Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tư duy về học ngôn ngữ, thúc đẩy động lực và niềm đam mê học Tiếng Anh. Với những khóa học được tặng kèm thì đó thực sự là cách bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian để phục vụ cho những đam mê, sở thích khác của mình.

 

>>Tìm hiểu thêm các khóa học tại đây

>> Đăng ký học thử Tiếng Anh trực tuyến miễn phí tại đây

 

 

Đăng bình luận