Khóa học HS VIP

Khóa học HS VIP

 Giới thiệu về Khóa Học HS VIP

 

Khóa học HS VIP là sự kết hợp ưu việt của 2 khóa: HS Special HS Advanced.

Với lộ trình học tiếng anh xuyên suốt , nội dung chuyên sâu, môi trường năng động cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu, khóa học HS VIP cam kết giúp bạn giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, tự tin và trôi chảy trong vòng 5 tháng. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được quyền lợi đặc biệt chỉ có khi đăng ký khóa học HS VIP

 

 

 Nội dung khóa học gồm 2 giai đoạn:

+ GĐ1: Giao tiếp tiếng Anh cơ bản (HS)

Khóa học này dành cho người mất gốc tiếng Anh, bắt đầu học lại từ đầu, chưa có nền tảng ngữ âm cơ bản. Khóa học sử dụng phương pháp HEINRICH SCHLIEMANN để thay đổi nhận thức, tư duy của học viên giúp các bạn có động lực học tiếng anh, phương pháp này rèn luyện cho học viên ý chí sắt đá, quyết tâm học ngoại ngữ biến ước mơ thành hiện thực, giữ niềm tin và tập trung nỗ lực tối đa trong một khoảng thời gian nhất định.

+ GĐ2: Giao tiếp tiếng Anh nâng cao (HA)  

Ở giai đoạn này giúp học tập trung rèn luyện các phản xạ nghe - nói chuyên sâu thông qua các Mini Story, các đoạn hội thoại thực với người bản ngữ, tăng tốc khả năng ghi nhờ các từ vựng thông qua các trò chơi đặc biệt diễn ra liên tục trong mỗi buổi học. Thông qua các chủ đề tiếng Anh thú vị để tăng khả năng nói trước đông người và tự tin thuyết trình với mọi chủ để yêu thích.

 Lộ trình khóa học 

Khóa học 2 giai đoạn gồm 40 buổi học trên lớp và 20 buổi offline bổ trợ

Thời gian: 2 buổi chính/tuần + 1 buổi offline/tuần, 2,5h/buổi

 Học phí khóa HS VIP: 5.250.000đ