Khóa học Ranger 02


Khóa học Ranger 02

  • Giáo viên

  • 3.750.000₫
Khóa học Ranger 02
Thông tin khóa học
Học phí:
3.750.000₫
Chi tiết khóa học

Khóa học Ranger 02 được thiết kế chuyên biệt để tiếp tục nâng năng lực giao tiếp lên một tầm cao mới. Đồng thời phù hợp với những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh lên tầm mức học thuật theo khung chuẩn quốc tế: Khung Châu Âu B1-B1+ (gồm 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết), TOEIC ... và các chuẩn quốc tế khác.

  • Điều kiện đầu vào

Khóa học phù hợp cho những học viên đã đạt Tiếng Anh trình độ A2 khung Châu Âu, những học viên đo lường qua chuẩn TOEIC phải đạt 400 điểm trở lên.

  • Mục tiêu đầu ra khóa học

+ Hoàn thành khung năng lực giao tiếp một cách hoàn hảo. Học viên hoàn toàn sử dụng thành công năng lực Tiếng Anh của mình để làm việc trong môi trường quốc tế, mở rộng quan hệ - kết bạn khắp năm châu.

+ Hoàn thành kiến thức nền chuyên sâu Tiếng Anh với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để đào sâu vào lĩnh vực học thuật, chuyên ngành theo mục đích và nhu cầu cá nhân của học viên.

+ Cam kết đầu ra Tiếng Anh đạt mức độ chuẩn khung Châu Âu B1 - B1+, TOEIC (400 – 600+).

  • Thời gian và lộ trình

Khóa học Ranger 02 bao gồm 30 buổi học; 03 buổi / tuần; 02h / buổi.

  • Quyền lợi học viên khi tham gia

+ Học viên tham gia khóa học SOLDIER được chính thức trở thành thành viên CLB tiếng Anh CMS ( ươm mầm tài năng).

+ Được tham gia Event chia sẻ kinh nghiệm luyện thi tiếng anh và phát triển bản thân, thúc đẩy động lực học Tiếng Anh và chinh phục ước mơ.

+ Học viên được tham gia miễn phí chương trình The Future Bus (săn tây Bờ hồ) diễn ra hàng tuần, nâng cao sự tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

+ Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.