Khóa học RANGER 01


Khóa học RANGER 01

  • Giáo viên

  • 3.250.000₫
Khóa học RANGER 01
Thông tin khóa học
Học phí:
3.250.000₫
Chi tiết khóa học

Khóa học Ranger 1 được thiết kế dành cho những người mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp, hoàn thiện kĩ năng nghe nói một cách trôi chảy và tự tin ở cấp độ master.

  • Đối tượng phù hợp với khóa học

+ Bạn đã có nền tảng Tiếng Anh căn bản, nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có kĩ năng luyện tập phản xạ một cách tự nhiên và trôi chảy.

+ Bạn có vốn từ vựng nhất định nhưng chưa thể giao tiếp thành thạo, thiếu môi trường thực hành và ý tưởng thiết kế các cuộc hội thoại.

+ Bạn mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình, đang loay hoay trong việc tìm kiếm phương pháp cải thiện và môi trường tốt để thực hành.

+ Bạn mong muốn phát triển sâu hơn nữa cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, đạt được mục tiêu TOEIC….các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

  • Mục tiêu đầu ra khóa học

+ Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các học viên. Cam kết sau khóa học, học viên có đủ tự tin và phản ứng nhanh nhạy khi tham gia giao tiếp trong các tình huống giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

+ Cung cấp một bước đệm hoàn hảo cho học viên mong muốn theo học tiếng Anh chuyên ngành hoặc muốn theo đuổi các chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu hơn.

+ Cam kết đầu ra Tiếng Anh đạt mức độ Elementary, A2, TOEIC (225 – 400) theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Thời gian và lộ trình

Khóa học Ranger 01 bao gồm 30 buổi học; 3 buổi / tuần; 2h / buổi.

  • Quyền lợi học viên khi tham gia

+ Học viên tham gia khóa học SOLDIER được chính thức trở thành thành viên CLB tiếng Anh CMS ( ươm mầm tài năng).

+ Được tham gia Event chia sẻ kinh nghiệm luyện thi tiếng anh và phát triển bản thân, thúc đẩy động lực học Tiếng Anh và chinh phục ước mơ.

+ Học viên được tham gia miễn phí chương trình The Future Bus (săn tây Bờ hồ) diễn ra hàng tuần, nâng cao sự tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

+ Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

  • Ghi chú

Học viên trước khi tham gia khóa học Ranger 01 sẽ được test kiểm tra trình độ đầu vào. Căn cứ vào số điểm đạt được học viên sẽ được sắp xếp lớp học phù hợp.