Bí quyết học Tiếng Anh

Khám phá điều kì diệu tiềm ẩn trong con người bạn

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 10/ 05/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Khám phá điều kì diệu tiềm ẩn trong con người bạn

>> Ai cũng có ước mơ nhưng mấy ai đủ can đảm thực hiện nó?

>> Hồ Hoàn Kiếm thiên đường cho dân học Tiếng Anh

>> Chàng và nàng ESOLD

“We cannot teach people anything. We can only help them discover it within themselves.” – Galileo Galilei

(Tạm dịch: “Chúng ta không thể dạy người khác điều gì cả. Chúng ta chỉ có thể giúp họ khám phá điều đó ngay trong chính họ mà thôi.” )

Ở ESOLD chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá được năng lực bị ngủ quên của bạn, giúp bạn tìm ra những điều ẩn giấu bên trong bạn mà chính bạn cũng không hề hay biết.

Chúng tôi không thể trao cho bạn thứ bạn cần ngay lập tức, không thể làm bạn giao tiếp bằng Tiếng Anh chỉ trong ngày một ngày hai. Thứ chúng tôi trao cho bạn là đường đi, là tinh thần dũng cảm của một chiến binh quyết tâm không gục ngã trước những thách thức, khó khăn, vực bạn dậy khi bạn thấy chán nản và muốn bỏ cuộc, khơi lên trong bạn sự hứng thú và trách nhiệm với điều bạn muốn làm.

Chúng tôi không dùng những ngôn từ khô khan, những trang lí thuyết sách vở cứng nhắc để dạy bạn, chúng tôi chỉ nói cho bạn nghe những câu chuyện giản dị, những bài học đời thường nhưng không tầm thường để bạn thấy việc gì cũng là “có thể”.

Chúng tôi không hứa sẽ làm bạn thay đổi, nhưng sau khi đến đây bạn sẽ nhận ra là mình thay đổi như thế nào, đó là phụ thuộc vào năng lực của bạn. Còn chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ làm tốt công việc của những người truyền cảm hứng cho sự thay đổi ấy.

Liệu bạn có tin ở chúng tôi và tin vào chính mình hay không?

Liệu rằng tôi-bạn, chúng ta có thể cùng nhau khám phá những điều thú vị tiềm tàng trong bạn?

Nếu bạn không tin, thì hãy đến ESOLD để xác nhận những điều đó nhé.

Đăng ký học thử Tiếng Anh theo mô hình huấn luyện chiến binh

 

Đăng bình luận