Bí quyết học Tiếng Anh

Học Tiếng Anh, học phát âm chuẩn đầu tiên

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 21/ 02/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Học Tiếng Anh, học phát âm chuẩn đầu tiên

TẠI SAO PHải học phát âm chuẩn ?

Học phát âm chuẩn đầu tiên không phải để sành điệu mà để có nền tảng học nghe học nói nhanh nhất.

Nếu nghĩ học phát âm chuẩn là một cấp độ cao hơn của việc học tiếng Anh, bạn đã nhầm. Chỉ cần tìm trả lời cho 2 câu hỏi: “Tại sao một đứa trẻ có thể học được ngôn ngữ?” và “Tại sao 4 kĩ năng tiếng Anh được nhắc tới theo đúng trình tự NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT chứ không phải trình tự khác?”. Một đứa trẻ luôn học nghe và nói đầu tiên, bằng cách bắt chước những gì người lớn nói. Hãy ngẫm mà xem, có lẽ gần 10 năm học tiếng Anh của bạn đang đi theo một trình tự hoàn toàn ngược lại là ĐỌC VIẾT NGHE NÓI, phần nào lý giải cho việc bạn có thể làm bài kiểm tra trên giấy được 9, 10 điểm nhưng khi phỏng vấn xin việc chỉ giới thiệu bản thân thôi cũng làm bạn cảm thấy khó khăn. Đơn giản là khi học từ 2 kỹ năng phục vụ cho giao tiếp tiếng Anh, bạn sẽ có nền tảng vững chắc hơn và đặc biệt là tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh: thuyết trình trên lớp, trao đổi với cấp trên... Học ngôn ngữ, học tiếng Anh đâu phải đơn giản chỉ để kiếm một tấm bằng hay làm đẹp bảng điểm đúng không các bạn. Phát âm được đúng là sẽ nghe được, nghe được sẽ nói được, bạn sẽ tự tin hơn để giao tiếp. Chắc không phải nói thêm về tầm quan trọng của tiếng Anh nữa, lợi thế của việc giao tiếp là cách chứng minh bản thân bạn tốt nhất!

HỌC TIẾNG ANH, HỌC PHÁT ÂM CHUẨN ĐẦU TIÊN

KHÓA PHÁT ÂM: DÀNH RIÊNG CHO CHÍNH BẠn

Giáo trình dành cho người Việt Nam

Esold là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng phương pháp HS dành riêng cho người Việt. Phương pháp này được phát triển dựa trên sự kết hợp những phương pháp Speaking vượt trội trên thế giới.

Đơn giản hóa cả những gì khó nhất

TỪ DỄ ĐẾN KHÓ – Chúng ta sẽ bóc tách tiếng Anh ra đến đơn vị nhỏ nhất là âm tiết và học từ đó. Sau khi chỉnh được âm đúng, chúng ta sẽ thực hành với từ, cụm từ, câu ngắn,câu dài và những đoạn nhiều câu.
HIỂU RỒI THỰC HÀNH – Chỉ đơn thuần tra phiên âm trong từ điển thì rất khó phát âm được. Esold sẽ cùng bạn học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ   họng hoặc qua kẽ răng... của từng âm. Sau khi khởi động tỉ mỉ với từng âm đơn lẻ, chúng ta sẽ kết hợp nhiều âm nối nhau, chính là cách phát âm từ.

NÓI NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ – Những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu... sẽ giúp chúng ta truyền cảm xúc, sắc thái vào câu nói cực kì    tự nhiên. Điều chỉnh giọng lên xuống cũng là một kĩ năng vô cùng thú vị giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ.

BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN THẾ...

Thời lượng & sĩ số hợp lí

Khóa học bao gồm 16 buổi (1 buổi với GVNN), mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2h , Học hỗ trợ - bổ sung gồm 8 buổi – mỗi tuần 1 buổi – mỗi buổi 2h
Sĩ số mỗi lớp là 20 học viên, đủ vắng để giảng viên có thể quan tâm tới từng học viên, đủ đông để dễ dàng thực hành và giao tiếp.

Được chăm sóc kĩ càng nhất:
Đội ngũ Chuyên môn và Chăm sóc là nét đặc trưng chỉ riêng Esold mới có, để bạn có môi trường học tập thích thú nhất:

Giảng viên (Trainer): Người giảng dạy kiến thức, truyền cảm hứng và động lực học tập
Huấn luyện viên (Coach): Giảng viên thứ hai của lớp, cũng là người bạn đồng hành gần gũi, giúp học viên thực hành kĩ hơn và học thêm kiến thức bổ trợ
Đội ngũ chăm sóc học viên (Care): Người “lắng nghe và thấu hiểu” – là cầu nối giúp bạn giải quyết những vấn đề gặp phải trong khóa học, là chất keo kết nối tập thể lớp ban đầu xa lạ trở thành gia đình mà bạn luôn muốn tới mỗi tuần.

Hàng loạt chương trình học miễn phí:

Ngoại khóa: Hoạt động club trong nhà và ngoài trời diễn ra hằng tuần và miễn phí.
Đọc sách: Trung tâm có thư viện với những cuốn sách đổi đời dành tặng học viên.

Giá trị nhận được sau khóa học

 Đổi mới về nhận thức, tư duy.
 Phát âm chuẩn theo hệ thống phiên âm quốc tế.
 Làm chủ một số lượng từ vựng & cấu trúc căn bản nhất định trong hệ thống tiếng Anh giao tiếp.
 Thuyết trình chủ đề căn bản.
 Đặt nền tảng cho quá trình phát triển tiếng Anh những giai đoạn sau.

                                                                                                                                               

                                                                                                                                    Trung Tâm Anh Ngữ ESOLD.

Đăng bình luận