English Mastery

English Mastery

Hầu hết mọi người KHÔNG BAO GIỜ CHINH PHỤC thành công Tiếng Anh như chính đáng ra họ có thể. Bạn miệt mài ôn luyện theo cách TRUYỀN THỐNG "đọc và chép". Vấn đề là phương pháp đó đã bao giờ THỰC SỰ mang lại hiệu quả cho bạn. Vậy câu hỏi bạn đặt ra với chính mình đó là: Điều đó sẽ diễn ra với bạn bao lâu nữa?

  • Bạn rất sợ khi phải học tiếng Anh? Bạn mất gốc không biết bắt đầu từ đâu? Bạn e ngại nói Tiếng Anh vì sợ sai? Bạn hoang mang vì có quá nhiều phương pháp được giới thiệu đến bạn? Những lý do này trở thành YẾU TỐ TÂM LÝ điển hình của những người bắt đầu học Tiếng Anh.
  • Bạn CHƯA BIẾT CÁCH tạo ra cho mình một môi trường học tiếng Anh? Kinh nghiệm của những người học giỏi Tiếng Anh là phải biết cách tạo cho mình một môi trường học tiếng Anh. Vậy môi trường học tiếng Anh là gì? đơn giản là một môi trường mà bạn có thể đọc,nghe tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi. 

  • Chưa xác định cách học phù hợp học ngoại ngữ là cả một quá trình tu luyện, yếu tố “chăm chỉ” rất quan trọng nhưng xác định cho mình một cách học phù hợp mới là yêu tố quyết định. Bạn hoàn toàn có thể chọn cách học riêng mà mình yêu thích.

Nếu như bạn đang tìm cho mình sự khác biệt trong cách HỌC TIẾNG ANH chắc chắn bạn sẽ tìm được những công cụ hữu ích từ chương trình này.

Bạn có thể chấp nhận điều đó hoặc bạn tiếp tục tìm kiếm và chờ đợi một thời điểm thích hợp để HỌC TIẾNG ANH. Chỉ có những người được trang bị một TƯ DUY HỌC NGÔN NGỮ tốt mới thực sự chinh phục thành công trong thời đại công nghệ thông tin khiến bạn mất phương hướng như hiện nay.

Đến với chương trình ENGLISH MASTERY cùng CEO Trung Tâm Anh Ngữ ESOLD, bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế về tư duy và kỹ năng học ngôn ngữ giúp bạn học tốt và giỏi Tiếng Anh. 

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

  • Xác định những định hình trong tiềm thức của bạn về ngôn ngữ. Bạn học được cách định hình tư duy học ngôn ngữ trong tiềm thức bằng công cụ NLP. 

  • Hiểu được bằng cách nào và làm sao ngôn ngữ được lập trình. Thấu hiểu được điều đó bạn sẽ biết cách học tốt Tiếng Anh.
  • Bạn sẽ được tìm hiểu về nấc thang học Tiếng Anh và bạn biết cách xây dựng và phát triển kế hoạch chinh phục Tiếng Anh trong từng giai đoạn.
  • Bạn sẽ học được làm thế nào để tối ưu hóa thời gian và lộ trình học để chinh phục Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
  • Cách để tạo động lực thúc đẩy bạn học Tiếng Anh.
  • Bạn sẽ nắm bắt được quy tắc phát âm bảng phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet) nền tảng căn bản và quan trọng nhất trong giao tiếp Tiếng Anh.
  • Kỹ thuật để thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 

Thông tin chương trình:

Phí tham dự: 450.000VNĐ

Thời gian: 18h - 21h Thứ 6 ngày 05/04/2017 (16h00 - 18h00)

Địa điểm: Tòa nhà ESOLD, Số B8, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.  

NHÂN DỊP THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ESOLD DÀNH TẶNG VÉ MIỄN PHÍ CHO 30 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN THAM GIA TRƯỚC NGÀY 05/04/2017