Bí quyết học Tiếng Anh

Đừng để Tiếng Anh trở thành "gót chân Asin" của bạn

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 12/ 05/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Đừng để Tiếng Anh trở thành

>> Làm thế nào để thấy yêu Tiếng Anh hơn (Phần 1)

>> Muốn học Tiếng Anh hiệu quả hãy áp dụng cách làm việc của người Đức

>> 5 bước chinh phục Tiếng Anh từ con số 0

Thần thoại Hi Lạp có câu chuyện về vị tướng quân dũng mãnh Asin, chàng là con của anh hùng Pete và nữ thần biển Thetix. Vì muốn đứa con của mình sinh ra được bất tử như các vị thần trên điện Olempơ nên nữ thần đã đem Asin tôi vào nước của dòng sông âm phủ Xtích. Nhưng khi tôi con vào nước, Thetix đã quên không tôi chỗ gót chân của A-sin. Vì thế Asin vẫn có thể chết, và đó là điểm yếu duy nhất trên người chàng. Và quả nhiên Asin đã hy sinh khi kẻ địch bắn vào gót chân trong trận chiến thành Troy.

Liệu bạn có 1 “gót chân Asin” như thế không? Bạn có đầy đủ kiến thức chuyên ngành, có sự tự tin, năng động, chuyên nghiệp nhưng vốn tiếng anh và khả năng giao tiếp tiếng Anh bị hạn chế. Điều ấy trở thành gót chân Asin của chính bạn. Tuy không làm bạn chết, nhưng điểm yếu ấy cũng đã tước đi cơ hội việc làm của bạn vào tay người khác, tước đi những xuất học bổng giá trị. Có thể chuyên môn của họ không cao bằng bạn nhưng thứ vũ khí họ có lại chính là điểm yếu chí mạng của bạn: Tiếng Anh.

Học tiếng Anh bây giờ không quá khó khăn. Bạn có thể tìm học qua mạng Internet, học qua bạn bè, hay tìm một trung tâm uy tín để thay đổi trình độ tiếng Anh. ESOLD luôn sẵn sàng giúp bạn làm được điều đó. Một khóa học chỉ kéo dài 5 tháng, với một lớp học với các chiến binh ngôn ngữ dũng mãnh luôn chiến đấu hết mình. 

Chiến binh Asin có điểm yếu là gót chân nhưng những chiến binh của thế kỉ 21 không thể để tiếng Anh làm điểm yếu của mình.

>> Tìm hiểu thêm về các khóa học tại đây

 

Đăng bình luận