Bí quyết học Tiếng Anh

Đừng để người khác nẫng tay trên công việc mơ ước của bạn chỉ vì thiếu Tiếng Anh

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 18/ 04/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Đừng để người khác nẫng tay trên công việc mơ ước của bạn chỉ vì thiếu Tiếng Anh

Gửi tới những bạn trẻ từng ít nhất một lần cảm thấy bất công trong các cuộc phỏng vấn xin việc.

Hẳn là các bạn đã luôn hi vọng rằng với một tấm bằng Đại học loại ưu đúng chuyên môn, bạn hoàn toàn kiếm được công việc mơ ước. Thế nhưng trớ trêu thay, đối thủ của bạn – những người có trình độ yếu hơn, thậm chí còn chẳng học chuyên ngành liên quan tới công việc đó – mới là những người chiến thắng trong cuộc đua tìm việc làm, chỉ vì họ có thứ mà bạn không có: Tiếng Anh.

Vậy là bạn trở thành kẻ thất nghiệp mặc dù bạn giỏi chuyên môn đến đâu đi nữa.

Ngoại ngữ là điều kiện quyết định xem người khác có nẫng tay trên công việc trong mơ của bạn hay không.

Thế nhưng trường đại học của bạn lại không hoặc rất ít quan tâm đến chuyện này. Bạn không hiểu vì sao mình phải đến trung tâm tiếng Anh, học một cách ép buộc để kiếm một chứng chỉ cho bạn tốt nghiệp, cho dù chuyên ngành của bạn chẳng liên quan một tẹo nào tới ngoại ngữ cả. Không ai chỉ cho bạn mục đích của việc học tiếng Anh trước khi ra trường, không ai nói cho bạn biết việc thiếu ngoại ngữ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp tương lai của bạn như thế nào.

Bạn có muốn trở thành bộ mặt đại diện ngoại giao cho sếp của mình? Thay mặt cho sếp tiếp đón và nói chuyện với những đối tác nước ngoài của công ty? Hãy tham gia khóa học ESOLD VIP SpeakingESOLD Ranger Speaking bạn sẽ được luyện tập phát âm theo chuẩn quốc tế IPA, hoàn thiện năng lực giao tiếp tiếng Anh, nghe hiểu và phản xạ, luyện tập thuyết trình.

Bạn có thể trở thành cánh tay đắc lực của sếp qua việc dịch thuật văn bản, viết thư mời, làm hợp đồng cho những đối tác nước ngoài nếu tham gia khóa học Toeic Foundation. Khóa học giúp bạn hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; chuẩn bị cho kì thi ngoại ngữ chuẩn quốc tế: IELTS, TOEIC, B1…

Hãy tưởng tượng việc bạn làm sếp của mình tự hào khi bạn gây ấn tượng tốt với các đối tác nước ngoài nhờ phong thái tự nhiên và kỹ năng khéo léo của bản thân, bằng cách tham gia Chương trình cộng đồng CMS. Một môi trường giao tiếp thực tế giúp bạn rèn luyện tiếng Anh và kỹ năng sống nhằm phát triển bản thân.

Và ngay cả khi công ty bạn không tiếp đón đối tác nước ngoài nào cả, bạn vẫn có thể dùng khả năng ngoại ngữ được rèn luyện từ ESOLD để tiếp cận nguồn tài liệu nước ngoài nhằm nâng cao trình độ của bản thân.

Việc giỏi trong chuyên môn của mình đã là một điều đáng được khen thưởng và tôn trọng, vậy nếu thêm tiếng Anh, điều đó còn khiến bạn trở nên tuyệt vời đến mức nào nữa. Bạn sẽ thành công, sẽ dẫn đầu và làm chủ mọi thứ.

Bạn đủ khả năng tiếp thu những kĩ năng phục vụ công việc của mình, vậy chẳng có lí do gì mà việc luyện tập thêm một kĩ năng mới như tiếng Anh lại có thể làm khó bạn cả. Tham gia các khóa học của ESOLD ngay để trở thành người chiến thắng trong cuộc đua tìm kiếm công việc trong mơ.

Đăng bình luận