Bí quyết học Tiếng Anh

Để mùa hè không nhàm chán thì nên làm gì?

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 12/ 05/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Để mùa hè không nhàm chán thì nên làm gì?

>> Câu chuyện và bài học sâu sắc của chàng trai đạp xe 20 cây số học Tiếng Anh

>> Đi xa ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân

>> Làm thế nào để thấy yêu Tiếng Anh hơn (Phần 1)

Bạn đang muốn trau dồi khả năng học Tiếng Anh?

Bạn đang muốn tham gia vào một câu lạc bộ đầy thú vị để có thêm nhiều trải nghiệm với những người bạn mới?

Hay đơn giản chỉ muốn bước ra khỏi nhà để mùa hè không bị trôi qua trong nhàm chán và vô vị?

Nhưng bạn lại đang phân vân không biết nên làm gì trong những điều trên, không biết cái nào mới là điều mình cần và muốn thực hiện nhất thì đừng lo vì bạn sẽ không phải đau đầu vì suy nghĩ nữa đâu. Khi đến với trung tâm anh ngữ ESOLD bạn sẽ có thể làm được tất cả những điều trên mà không cần phải đưa ra sự lựa chọn khó khăn nào.

Bạn sẽ được học những kiến thức về giao tiếp bằng Tiếng Anh, sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp, học được cách xử lí tình huống khi giao tiếp và thật tuyệt vời khi bạn sẽ có thể giao tiếp chỉ sau 1 khóa học. (Xem thông tin về các khóa học tại đây).

“Học mà chơi, chơi mà học”, ESOLD luôn muốn tạo hứng thú cho việc học của bạn nhẹ nhàng hơn, câu lạc bộ tiếng anh CMS là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ được gặp những con người “đồng chí hướng”, có cùng một tình yêu với ngôn ngữ này, vui chơi và giao tiếp với họ bằng chính những kiến thức và kĩ năng bạn đã có được trong suốt khóa học. Và biết đâu bạn lại tìm được crush của mình khi đến đây thì sao. Ngoài ra , bạn còn được tham gia vào những hoạt động dã ngoại, ngoài trời mà trung tâm tổ chức, như Future Bus với mục đích tìm người nước ngoài để nói chuyện chẳng hạn. Đúng là một công nhưng rất nhiều việc phải không nào?

Đừng để mùa hè trôi qua phí hoài, đừng để thời gian trở nên nhàm chán với bạn mà ngay từ bây giờ hãy lên một kế hoạch thật hay ho cho nó đi. Và ESOLD sẽ là một điểm đến lí tưởng cho bạn đấy.

 

Đăng bình luận