CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ESOLD CMS

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH ESOLD CMS

Cuộc sống giống như một cuốn sách. Một vài chương khá buồn, một số chương hạnh phúc và một số chương rất thú vị. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ lật thử một trang bạn sẽ không bao giờ biết những gì ở chương tiếp theo!

Câu lạc bộ Tiếng Anh CMS

Sir Richard Branson - người sáng lập ra tập đoàn Virgin bao gồm hơn 400 công ty con với số tài sản lên tới hơn 5 tỷ USD ( mặc dù chỉ học hết trung học): “Nếu bạn muốn lái máy bay thì hãy tới sân bay xin một chân pha trà; bạn muốn làm thiết kế thời trang thì xin vào làm nhân viên quét dọn ở công ty thời trang, hãy mở mắt thật to mà học việc”

Vấn đề không phải là làm vị trí gì, vấn đề là "hãy mở to mắt mà học việc".

Trưởng thành, không phải tính bằng thời gian, mà tính bằng TRẢI NGHIỆM. Và thời gian không phải tính bằng số thời giờ, mà tính bằng sử dụng như thế nào. Vậy nên, hãy luôn lựa chọn cho mình những trải nghiệm thú vị thay vì những thứ lặp đi lặp lại nhàm chán: đọc thêm sách thay vì lướt internet không mục đích, khám phá những nơi mới mẻ thay vì chơi game cả ngày, tham gia các khóa học hữu ích thay vì tán dóc với bạn bè,… Bạn sẽ thấy bạn trưởng thành hơn mỗi ngày.

Câu lạc bộ tiếng anh ESOLD ra đời hiểu điều các bạn muốn, biết điều các bạn nên làm. Các chương trình thú vị, bổ ích, tiếng Anh không để “ study”, mà để “ play” sẽ giúp các bạn trải nghiệm, và các bạn sẽ thấy TRƯỞNG THÀNH hơn.

Luyện nói Tiếng Anh thỏa thích

Luyện nói Tiếng Anh thoải thích cùng các chiến binh ngôn ngữ

Lớp học vui nhộn

Lớp học vui nhộn

Hoạt động phong phú mỗi tuần, là điều thú vị nhất để bạn không thấy nhàm chán. Chỉ có trải nghiệm mới giúp thực tế hơn là mơ mộng qua những điều bạn ngồi nhà suy nghĩ. Tham gia ESOLD ENGLISH CLUB, bạn sẽ nhận được các giá trị sau:

Được giao lưu, kết nối với bạn bè, hiểu được sự đoàn kết,tinh thần học hỏi giữa những người bạn với nhau.

  • Bạn sẽ được trải nghiệm tiếng Anh qua các chương trình thú vị như : đóng kịch, học hát, nhảy, kể chuyện,..
  •  
  • Bạn sẽ được nghe và tham gia chương trình: “Diễn thuyết” – là chương trình dành cho chính các bạn sẽ nói về những chia sẻ, trải nghiệm cuộc sống, các vấn đề, các điều lý thú, bổ ích của cuộc sống. Sau chương trình, các bạn sẽ nhận được phần quà ý nghĩa đó là: “ Những cuốn sách đổi đời”.
  •  
  • Bạn sẽ được trải nghiệm với chương trình định kỳ là: Đạp xe đạp quanh Hà Nội để tìm hiểu văn hóa, nói chuyện với người nước ngoài,…
  •  
  • Bạn sẽ được tham gia chương trình thực tế ( tổ chức định kỳ): “ Destroy your fear” – là chương trình đi bộ trên mảnh thủy tinh vỡ. Là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá khả năng bản thân bạn, vượt qua nỗi sợ hãi và tìm ra mục đích của cuộc sống.
  •  
  • Bạn sẽ được tham gia cùng câu lạc bộ sách, với những cuốn sách thay đổi cuộc đời. Bạn biết đấy : 99% kiến thức nhân loại nằm trong sách.
  •  

   Cơ hội là của bạn, quan trọng là bạn để nó đi hay giữ bên mình.  

Đăng ký tham dự