Tin hoạt đông

Bạn đặt bao nhiêu niềm tin vào các trung tâm tiếng Anh?

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 09/ 06/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Bạn đặt bao nhiêu niềm tin vào các trung tâm tiếng Anh?

Khi search google “Các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội” thì sau chưa đầy 1 giây đã cho ra 3.593.631 kết quả. Phải nhấn mạnh thêm nữa là hơn 3 triệu kết quả, vậy nên đặt niềm tin vào đâu, nên theo học trung tâm nào khi ai cũng có những bài quảng cáo hay có những hình ảnh bắt mắt để thu hút ?

 

Đương nhiên đến trung tâm tiếng Anh nào bạn cũng sẽ được học... tiếng Anh, đó là điều hiển nhiên, và là mục đích đầu tiên của bạn. Chúng ta hãy khoan bàn đến hiệu quả của từng trung tâm là thế nào vì nó là một vấn đề nhạy cảm, nhưng chúng ta hãy bàn đến khía cạnh những giá trị bạn có được ngoài tiếng Anh khi bạn đến một trung tâm tiếng Anh nhé.

 

Bạn quan niệm về việc học ở các trung tâm tiếng Anh là như thế nào? Là đến học như một lớp học thêm ngoài giờ lên lớp, vẫn là những công thức, những bài tập và sau đó bạn lại đóng vai trò của một người học sinh đến nghe như một chiếc bình cần đổ đầy nước một cách thụ động?

 

Ngoài việc học tiếng Anh, bạn đã bao giờ tìm kiếm một nơi có thể làm bạn tiêu tan nỗi sợ về môn học này, cho bạn động lực để cố gắng, làm bạn thấy hết cảm giác ngượng ngùng, không lo sợ bị chê bai hay cười nhạo về khả năng tiếng Anh của mình phải không?

 

Chúng tôi, trung tâm ESOLD chưa dám tự nhận mình là trung tâm hàng đầu về chất lượng giảng dạy, cũng không có những bài quảng cáo đẹp lung linh hô hào bạn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đơn giản hơn rất nhiều, vì những thứ màu mè ấy chỉ hấp dẫn bạn được ở lúc ban đầu, chúng tôi không dám tự nâng mình lên vì sợ bạn sẽ hụt hẫng vì chúng tôi không đáp ứng được những mong chờ của bạn.

 

Những điều hào nhoáng sẽ qua, rồi sẽ chỉ còn lại là những điều chân thật, chúng tôi muốn chào đón bạn bằng một sự giản dị mà chân thành nhất, đó là hướng đi của chúng tôi. Bạn không phải một bình nước cần sự đổ đầy của kiến thức, bạn là một bóng đèn cần năng lượng để tỏa sáng, chúng tôi không muốn lấp đầy bạn mà chúng tôi muốn khơi lên nguồn năng lượng ấy ở bạn, cho bạn động lực không chỉ ở mỗi việc học tiếng Anh mà còn cho cả hành trình dài của cuộc đời bạn.

 

Bạn không đổi đời hay giàu lên về vật chất khi đến đây, nhưng tâm hồn bạn nhất định sẽ biết được có một nơi để gọi là động lực và niềm tin của bạn. Chúng tôi vẫn vậy, khuất chìm sau những ồn ào náo nhiệt, những lời mời chào rầm rộ của các trung tâm khác, nhưng chúng tôi biết sự chân thành và nhiệt huyết đến từ tinh thần của những chiến binh nơi đây sẽ có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn.

 

Hãy lắng nghe lòng mình để xem điều bạn thực sự cần là gì và hãy chọn chúng tôi nếu bạn cần nơi có thể giúp bạn vượt lên những rào cản của bản thân. Hi vọng chúng ta sẽ là những người cùng truyền cảm hứng cho những người bạn tiếp theo. ESOLD luôn chào đón bạn.

 

 

Đăng bình luận