Tủ sách thành công

7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc – Jim Rohn

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 21/ 02/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc – Jim Rohn

Khi đọc cuốn sách này, bạn hãy tưởng tượng mình đang mua hàng. Bạn chỉ nên mua và sử dụng những ý tưởng nào có thể áp dụng ngay cho mình. Bạn chắc chắn không cần phải tin mọi thứ mà người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Hãy đọc những trang tiếp theo với tâm trí rộng mở. Nếu có điều gì phù hợp thì bạn hãy thử nghiệm, nếu điều gì không phù hợp thì hãy loại bỏ. Hãy nhớ rằng dù là học viên của bất kỳ môn học nào thì bạn cũng không chỉ đơn thuần là người đi theo.

Khi bước vào tuổi 25, tôi đã làm việc được sáu năm nên quyết định tính sổ những tiến bộ của mình. Tôi có nỗi nghi ngờ dai dẳng là mọi chuyện không hoàn toàn đúng hướng. Tiền công hàng tuần của tôi tổng cộng được 57 đôla – cách xa những gì đã hứa hẹn và thậm chí càng tụt xa hơn nữa nếu tính luôn cả chồng hóa đơn ngày càng nhiều nằm bừa bộn trên chiếc bàn ọp ẹp trong bếp. Lúc ấy tôi đã là một người cha với những trách nhiệm ngày càng lớn trước gia đình ngày càng đông. Tuy nhiên quan trọng nhất là tôi nhận ra rằng mình đã dần tự thỏa hiệp để âm thầm chấp nhận tình trạng thảm hại của mình. Trong một khoảnh khắc thành thật với chính mình tôi bắt đầu nhận ra rằng về mặt tài chính, thay vì tiến bộ, tôi ngày càng tụt lại đằng sau. Rõ rang là cần phải thay đổi một vài thứ… nhưng đó là gì?

Jim Rohn – là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ đồng thời là diễn giả chuyên về phát triển cá nhân. Với hơn 25 năm làm công việc giúp đỡ rất nhiều người cải thiện cuộc sống của họ ông đã có ảnh hưởng tích cực lên hàng triệu người trên thế giới. Ông được ghi nhận như một người giáo viên ưu tú chuyên đào tạo về hạnh phúc và thành công.

Với cuốn sách “Bảy chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc”, bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công.

Đăng bình luận