Bí quyết học Tiếng Anh

5 lí do bạn nên đăng ký combo 3 khóa học tiếng anh tại ESOLD trong tháng 7 này

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 12/ 07/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

5 lí do bạn nên đăng ký combo 3 khóa học tiếng anh tại ESOLD trong tháng 7 này

Combo 3 khóa gồm những gì?

Khóa học SOLDIER được thiết kế dành dành cho người mất gốc tiếng Anh, bắt đầu học lại từ đầu, chưa có nền tảng ngữ âm và giao tiếp cơ bản.


Khóa RANGER 01 được thiết kế dành cho những bạn mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuẩn khung Châu Âu A2 (hoàn thiện đầy đủ 04 kỹ năng).

Khóa học RANGER 02 được thiết kế chuyên biệt để tiếp tục nâng năng lực giao tiếp lên một tầm cao mới.Đồng thời phù hợp với những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh lên tầm mức học thuật theo khung chuẩn quốc tế: Khung Châu Âu B1-B1+ (gồm 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết), TOEIC ... và các chuẩn quốc tế khác.

Và dưới đây chính là những lí do khiến bạn không thể nào bỏ qua cơ hội tốt nhất để đăng kí combo 3 khóa ngay trong tháng 7 này.

Thứ nhất: Đây là khoảng thời gian hầu như chúng ta đều đang nghỉ hè, không bị áp lực bài vở trường lớp, điểm số đè nặng trên vai. Như vậy, ta sẽ có được một tâm thế tốt nhất để bắt đầu một khóa học tiếng Anh mà không cần lo nghĩ sẽ làm tốn thời gian học hành trên lớp.

Thứ hai: Ta sẽ có một khoảng thời gian để toàn tâm toàn ý cho việc học tiếng Anh. Chỉ cần 28 ngày là đủ cho việc hình thành một thói quen.Với một tháng chuyên tâm vào tiếng Anh ta sẽ thấy nó như một phần cuộc sống, và cần luyện tập mỗi ngày.Tiếng Anh cũng cần luyện tập như một thói quen vậy.

Thứ ba: Khóa học sẽ kéo dài sáu tháng, tức là nếu bạn đăng kí vào tháng 7 này thì khóa học sẽ kết thúc vào tháng 12, không ảnh hưởng đến lịch thi cử cuối kì của các bạn. Điều đó sẽ làm bạn cảm thấy “dễ thở hơn” và có một tâm thế tốt nhất cho kì thi cuối khóa.

Thứ tư: Một điều hấp dẫn nữa cũng phải kể đến là bạn sẽ có một môi trường tốt để có thể tự tin giao tiếp. Bởi lẽ, học giao tiếp thì cần phải có đối tượng để giao tiếp cùng, đây là điều mà nếu tự học ở nhà khó có thể thực hiện được. Cách học hiệu quả nhất cũng chính là thường xuyên luyện tập, như vậy không những tiếng Anh có thể tốt lên và bạn còn có thêm nhiều kĩ năng khác như thuyết trình trước đám đông, tự tin giao tiếp với người khác, ngay cả người nước ngoài.

Thứ năm: Bao giờ cũng vậy, khi đăng kí combo 3 khóa một lúc, bạn sẽ có thể có những ưu đãi riêng. Đăng kí 3 khóa một lúc vừa giúp bạn đỡ mất công đăng kí lại vừa tiết kiệm được một khoản tiền để dùng vào những sở thích khác. Học 3 khóa sẽ không làm thời gian học của bạn bị gián đoạn. hiệu quả chắc chắn sẽ cao hơn nhiều phải không nào?

Thành công chỉ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội, mà cơ hội không phải lúc nào cũng xuất hiện trước mắt bạn như thế này. Cho nên hãy biết tận dụng cơ hội ngay khi có đến, người thành công đều là những người nhanh nhạy, thức thời như vậy. Vậy, nếu muốn mình cũng là một trong số những người thành công thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời mà ESOLD mang đến cho bạn trong tháng 7 này.

>> Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY

 

Đăng bình luận