Bài học cuộc sống

20 bức hình biếm họa về cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm

  • Tác giả ESOLD ENGLISH

  • Ngày đăng 21/ 02/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

20 bức hình biếm họa về cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm

Đời sống, Đời chết. Đời cười, Đời khóc. Đời thử và Đời bỏ cuộc. Nhưng Đời trông khác biệt trong mắt của mỗi người. Hãy xem những hình ảnh dưới đây và ngẫm về cuộc đời nhé...

Ớt dù cay vẫn ăn cả vỏ

“Ớt dù cay vẫn ăn cả vỏ

Chuối dù ngọt cũng bỏ vỏ ngoài..”
Có những quy luật tự nhiên của tạo hóa mà ta không thể không thừa nhận..

Chạy đua với thần chết

Khi bạn cầm vũ khí trên tay tức là bạn đang chạy đua cùng thần chết. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ chạy nhanh hơn một kẻ có thể bay?

 

Không có bữa ăn nào miễn phí

Đời chẳng ai cho không ai cái gì một cách dễ dàng. Ông cha đã từng dạy rằng: " Của biếu là của lo, của cho là của nợ", quả thật là như vậy. Có nhièu cách, nhiều người tìm lý do cho, tặng rất khéo léo, rất tế nhị, rất kín đáo, rất có văn hoá, .... thế nên hãy suy nghĩ kỹ khi nhận một cái gì đó mà bạn nghĩ rằng đó là "cho".

 

màn hình máy tính

Đừng biến lũ trẻ thành một cái màn hình máy tính hiển thị những gì bạn muốn. 

Vô gia cư

Có những người giả vờ nghèo khổ để cầu xin sự thương hại từ người khác, nhưng mọi chuyện phía sau lại hoàn toàn khác - tất cả đã được lập kế hoạch sẵn.

 

suy ngẫm về cuộc sống

Người đàn bà quyến rũ sẽ vô cùng nguy hiểm khi nhận thức được lợi thế đó của mình. Hãy cẩn thận, đừng để não của mình bị là phẳng bởi những phút yếu lòng. 

cuộc sống muôn màu

Một con đại bàng đang đậu trên cây nghỉ ngơi, chẳng làm gì cả. Một con thỏ con nhìn thấy thế hỏi: “Tôi có thể ngồi không và chẳng làm gì như anh được không?”

Đại bàng trả lời: “được chứ, sao không“. Thế là con thỏ ngồi xuống nghỉ ngơi. Bỗng dưng một con cáo xuất hiện, vồ lấy ăn thịt con thỏ.

Bài học xương máu: Để được ngồi không chẳng cần làm gì anh phải ngồi ở trên cao, cao thật là cao.

 

 

quân tử không qua ải mỹ nhân

Tiền là công cụ tối thiểu và tối quan trọng để tạo nên hạnh phúc

Có tiền có thể không có hạnh phúc
Nhưng để có được hạnh phúc thì chắc chắn chúng ta phải có TIỀN

người giàu và kẻ nghèo

Tiền là tiên là phật, là sức bật của lò xo, là thước đo của lòng người, là tiếng cười của tuổi trẻ, là sức khỏe của người già, là cái đà danh vọng, là cái lọng che thân, là cán cân công lý

trả giá cho cuộc sống

Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi.

 

 

 

Đăng bình luận